Thông tin pháp lý

Thành lập tháng 08/2009 với tư cách là một cơ sở đào tạo Ngoại Ngữ trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM, Kiến Tạo CET luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định, thông tư hướng dẫn thi hành chức năng của Sở bao gồm việc chiêu sinh, học phí, quản lý lớp, thi giữa – cuối khóa, báo cáo tình hình dạy học và khai báo thuế thường kỳ.

Được phản ánh trong biên bản thanh tra ngày 05/09/2014 với kết quả đủ điều kiện và thực hiện nghiêm túc quy trình giảng dạy, tuyển dụng và an toàn dạy và học, đoàn Thanh tra Sở GD-ĐT TP.HCM đã kiến nghị Cơ sở Đào tạo Ngoại Ngữ Kiến Tạo CET chuyển đổi nâng cấp lên trung tâm Ngoại Ngữ Kiến Tạo.

Sau một thời gian chứng minh năng lực, được các cấp từ cơ sở đến thành phố xét duyệt, UBND và lực lượng PCCC phê chuẩn, Cơ sở Ngoại Ngữ Kiến Tạo đã chính thức được nâng cấp lên TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KIẾN TẠO – CET với chức năng hoạt động rộng hơn.

Đây là dịp, CET tri ân, gửi lời cảm ơn đến tất cả các học viên đã và đang theo học tại CET trong suốt thời gian qua. Chính nhờ vào sự học tập, kết quả thi IELTS và sự động viên của các bạn đã giúp CET có một sự chuyển mình lên tầm cao mới.

Thân chào,
Giám đốc

Quyết định cấp phép dạy học

Quyết định thành lập trang 01/02

Quyết định thành lập trang 02/02