Đôi lời đầu năm Quý Mão

Thân chào tất cả học viên và tập thể giáo viên, nhân viên CET.

Đầu năm tôi xin gửi lời chúc bình an, sức khỏe và thành công đến toàn thể mọi người. Xin cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng CET trong năm 2022 vừa qua.

Đối với CET, năm 2022 là năm quyết định sự sống còn, chứ khoan bàn tới việc phục hồi và phát triển. Sở dĩ có nhận định như vậy vì những lý do sau:

1. Đại dịch 2021 kéo dài, tình hình kinh tế bất ổn.

2. Khôi phục cơ sở vật chất bị hư hỏng sau dịch.

3. Chi phí duy trì Google WorkSpace trong khóa học chuyển tiếp.

4. Tháng 02/2022, CET coi như tuyển sinh lại từ con số 0 giống như năm 2009 lúc mới thành lập do các lớp đã kết thúc trong 2021 và ngưng chiêu sinh.

Tuy nhiên, thật may mắn CET đã vượt qua được năm 2022 với những điều đáng quý sau:

1. 90% số lượng học viên trong năm 2022 đều từ phụ huynh, học viên giới thiệu. Có phụ huynh gửi cả 3 chị em đến học tại CET trong 14 năm thành lập. Điều đó thật đáng quý và tiếp thêm sức mạnh cho CET.

2. Tập thể giáo viên nhân viên CET đồng lòng thắt lưng buộc bụng, tăng ca và không phàn nàn dù có những lớp số lượng học viên chỉ có 3-4 người nhưng vẫn mở và duy trì đến cuối khóa.

3. Tỷ lệ học viên cũ lên lớp cấp độ cao hơn cũng tăng: đạt xấp xỉ 75% học viên lên lớp.

Nhìn lại năm 2022, CET khẳng định vẫn kiên trì với con đường giảng dạy tiếng Anh học thuật lâu dài để xứng đáng niềm tin của học viên và phụ huynh.

Không nói đâu xa, trước kỳ nghỉ Tết Quý Mão, CET cũng nhận được học phí của học viên, phụ huynh đăng ký những lớp mà CET sẽ mở vào tháng 3. Có những người chuyển khoản học phí mà chưa một lần trực tiếp đến trung tâm tư vấn. CET rất cảm kích trước sự tin tưởng này.

Cuối cùng, sau một tuần hoạt động trở lại, sỉ số quay lại lớp để tiếp tục học tập và ôn luyện IELTS tại CET đạt gần 90%. Khung cảnh này như tiếp thêm sinh khí, tạo ra sự nhộn nhịp và nghiêm túc trong hoạt động sau Tết của trung tâm.

Một lần nữa, thân chúc mọi người sự bình an và thành công trong năm Quý Mão này.

Thân chào,

Phạm Văn Hiếu.