Thông báo 18/09/2021

Thân chào mọi người,

Đã một tháng kể từ post cuối 17/08/2021 với hy vọng làm việc trở lại sau ngày 15/09/2021. Đến nay coi như kế hoạch dạy và học lại vẫn còn xa lắm nên tôi xin phép được tóm tắt lại những gì CET và học viên đã làm trong một tháng vừa qua.

1. Dạy và học trực tuyến: Dù có khó khăn lúc ban đầu nhưng rất may là mọi việc đều được giải quyết. Tất cả các lớp IB và IM đang dang dở đều sắp hoàn tất khóa học. Xin chân thành cảm ơn các học viên và giáo viên đã đồng thuận và nỗ lực vượt quá. CET sẽ có chương trình tri ân mọi người trong thời gian sớm nhất.

2. Hỗ trợ thực tập trực tuyến: Các lớp đang chờ khai giảng vẫn được hỗ trợ thực tập trực tuyến. Mong các bạn chú ý: nội dung của các bài thực tập đó đều xoay quanh về từ vựng IELTS và sơ lược cách viết Task 02. Sau này khi học chính thức mọi người sẽ thấy không phí thời gian thực tập bữa giờ.

3. Những tồn đọng: Do chưa hoạt động được, nên CET chưa tiếp cận được con dấu của trung tâm, vì thế CHƯA THỂ làm những công việc học viên yêu cầu, ví dụ như xác nhận đang học tập, xác nhận hết khóa, thư giới thiệu. Tùy từng trường hợp, mong các học viên theo hướng dẫn của admin để thương lượng với trường đang theo học.

4. Kế hoạch sắp tới: Sau khi các lớp đang dang dở hoàn tất, CET sẽ dịch chuyển một số công việc dạy và học từ trực tiếp qua trực tuyến. Mong các học viên đang theo học, đã kết thúc khóa và đang tìm kiếm nơi học tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và góp ý để CET được hoàn thiện.

Cuối cùng, thân chúc tất cả mọi người và gia quyến sức khỏe và bình an.

Thân chào,

Phạm Văn Hiếu.