01/10/2021 Dự kiến hoạt động lại trong bối cảnh “bình thường mới”

Thân chào mọi người,

Sau 30/09 thì chúng ta chính thức bước vào hoạt động trong điều kiện “bình thường mới”. Tuy nhiên CET hôm nay cũng chưa nóng vội hoạt động lại vì còn phải chuẩn bị một số công tác về an toàn phòng chống COVID để mở cửa hoạt động lại từ 11/10/2021.

Từ 04/10 đến 11/10 CET sẽ phải chuẩn bị như sau:

1. Vệ sinh, bảo trì lại cơ sở vật chất do không sử dụng kể từ 10/05.

2. Xử lý một số công việc tồn đọng về giấy tờ như: xác nhận theo học, xác nhận hết khóa, cấp biên lai thu học phí cho những bạn đóng học phí online, chuẩn bị sách vở chuyển qua đường bưu điện… Các bạn được hẹn hay có nhu cầu được liệt kê vui lòng nhắc admin fanpage nhé.

3. Kết thúc các lớp IB, IM, IE luyện đề dang dở qua việc giảng dạy online trên nền tảng điện toán đám mây Google for Education. Điều nay xin trân trọng cảm ơn các bạn học viên đã thông cảm và đồng thuận theo học.

4. Mặc dù đã chuẩn bị và thử nghiệm từ tháng 03/2020, nhưng với tình hình này, CET quyết định dịch chuyển công việc giảng dạy lên nền tảng điện toán đám mây Google for Education. Vì vậy CET cố gắng kết thúc tập huấn sử dụng cho giáo viên và nhân viên: trước 15/10 phải thi xong và nhận chứng chỉ Google Certified Educators level 2.

5. Điều quan trọng nhất là đến bây giờ vẫn chưa có văn bản cho phép giảng dạy trở lại nên việc giảng dạy trực tiếp vẫn phải tạm dừng. Dự kiến sau 15/10 CET sẽ khai giảng khóa học Online cuối cùng của năm.

6. Xin phép các cấp chính quyền và chuẩn bị CET để phù hợp với “Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19”. Dưới hình là thành quả đầu tiên.

Vì vậy, mong mọi người thông cảm và kiên nhẫn chờ các diễn biến tiếp theo. CET sẽ luôn cập nhật đến mọi người thông tin mới nhất.

Chúc sức khỏe và bình an.

Thân chào.

Phạm Văn Hiếu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THẺ AN TOÀN COVID-19 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KIẾN TẠO 628/7 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh ĐÃPHÊDUYỆT DUYỆT PHÊ Email @cet-flc.edu.vn Người đại diện Phạm Văn Hiếu'